Danh mục sản phẩm
MENU

Cầu thang kính

Lan can cầu thang kính là một sản phẩm được kết hợp bởi vật liệu kính, thông thường là kính cường lực 10ly hoặc 12ly, kết hợp với phụ kiện chuyên cho làm cầu thang kính, được các kỹ thuật chuyên môn thiết kế và đo đạc cẩn thận, sau đó được các thợ kính lành nghề thi công đúng như thiết kế tạo thành sản phẩm tuyệt vời này.
 
Cầu thang Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lan can cầu thang kính sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, với mẫu thiết hiện đại, cộng với sự tư vấn tận tình chính xác cho việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu cầu thang hợp lý nhất cho ngôi nhà thân yêu của khách hàng.
Các bước quy trình thi công cầu thang kính từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 
+ Bộ phân chăm sóc nhận thông tin từ khách hàng.
 
+ Nhân viên Kỹ thuật nhận thông tin sẽ liên hệ với khách hàng, đến khảo sát, lắng nghe móng muốn của khách hàng và tư vấn phương án hợp lý, tối ưu nhất.
 
+ Thống nhất phương án với khách hàng và tiến hành triển khai.
 
+ Đo đạc và lên bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công gửi lại cho khách hàng trước khi thi công.
 
+ Sau khi đã duyệt thi công, công ty sẽ báo lại cho khách hàng kế hoạc vận chuyển vật tư và cho đội thi công tới để thi công để khách hàng sắp xếp thời gian tại nhà. Thông thường thời gian bắt đầu thi công trong khoảng 5-7 ngày sau khi chốt thiết kế và đơn giá.
 
+ Bộ phận vật tư tiến hành lên kế hoạch đưa kính đi tôi cường lực và chuẩn bị phụ kiện và vật tư phụ cho công trình.
 
+ Khi vật tư kính và phụ kiện, vật tư phụ chuyển về công trình đầy đủ, bộ phận thi công tiến hành lắp đặt, định vị vị trí. Bắt trụ theo định vị sắc của kỹ thuật chuyên môn, kính về sẽ được lắp vào các trụ đã được bắt sẵn, sau khi lắp kính và căn chỉnh xong sẽ tiến hành bắt tay vịn để đạt độ chính xác cao nhất. Cuối cùng là vệ sinh sản phẩ và bàn giao công trình.
 
 

Về chúng tôi

cauthang.org - Trang thông tin về cầu thang chất lượng số 1 tại Việt Nam. Website được sưu tầm và chia sẻ bởi Quang Deco - Chuyên gia nhôm kính và nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xem chi tiết tại -Youtube : Quang Deco Official

Liên hệ
Hotline/zalo/viber: 0932989111
Email: lienhe0932989111@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Hiệp hội thi công cầu thang đẹp Việt Nam. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Gọi ngay: 0932989111
messenger icon zalo icon